DẶN DÒ CHUNG

VÀI GIỜ TRƯỚC CHUYẾN BAY

BÌNH TĨNH - TỰ TIN - CHIẾN THẮNG!

Tới giờ phút này, hẳn các bạn đã chuẩn bị đủ hành-trang-tri-thức để có thể đánh bật mọi chướng-ngại-vật trong đề thi rồi phải không? Nhưng mà chớ vội vàng, lại đây để nhà Gà nói một số “bí quyết” cho mà nghe nè: 

1. Hãy tự tin lên nhé! 

Trong những lúc như vầy thì niềm tin rằng bản thân có thể vượt qua cũng quan trọng không kém những kiến thức đã có trong tay đâu nha! Nếu có mất bình tĩnh thì hãy hít thở sâu vào nhe. Đừng sợ gì cả, vì phía sau bạn luôn có nhà Gà cổ vũ bạn hết mình đó! 

2. Hãy soạn trước những vật dụng cần mang theo khi đi thi nha! 

Việc quên hay thiếu vật dụng sẽ khiến bản thân thêm căng thẳng hơn đó. Hãy mang thật nhiều bút nè (khoảng 5-6 cây bút cùng loại, cùng màu mực nhé!), đừng quên bút chì, gôm, máy tính, các loại thước, compa, và không thể thiếu Phiếu Báo Dự Thi nhe! 

3. Cuối cùng là HÃY NGỦ SỚM! 

Học bài khuya có thể hiệu quả với một số bạn nhưng mà thức khuya là chắc chắn sẽ khiến chúng ta không thể tỉnh táo vào sáng hôm sau đó! Đừng lo lắng quá, ngủ sớm và có một tinh thần thoải mái trong ngày thi sẽ giúp bạn rất nhiều đó. Mà đừng quên đặt báo thức và nhờ bố mẹ gọi dậy để không bị ngủ quên nha! 

Thời điểm chín muồi để gặt hái những quả ngọt từ sự nỗ lực của bản thân đã đến. Hãy cố gắng hết mình và đừng bỏ cuộc nhé! Chúng mình tin là những kết quả thật tốt sẽ đến với bạn nhanh thôi! 

CHICKEN MINDS CHÚC CÁC BẠN THI THẬT TỐT!